Quà tặng để bàn phong thủy mã đáo thành công

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng ta thường nghe câu “Mã Đáo Thành Công” mà ít ai hiểu rõ ý nghĩa. Câu này xuất phát từ lời chúc của người Trung Quốc xưa, tượng trưng cho thành công khi có ngựa. Ngày nay, ngựa trở thành quà tặng phong thủy quan trọng, đặc biệt trong làm việc và kinh doanh.

Theo Phong Thủy, hình tượng tích cực tạo “trường khí tích cực”, vì vậy việc chọn quà tết với hình ảnh ngựa mang lại may mắn và tài lộc. Doanh nhân thường chọn hình ảnh con ngựa vì nó biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, và may mắn.

Ngựa Phong Thủy có nhiều kiểu dáng, nhưng hình ảnh Ngựa phi nước đại thường được ưa chuộng. Nó tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh và tài tăng tiến. Đặc biệt, nếu đi công tác nhiều, đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để củng cố cát khí cho các sao tốt.

Gia chủ trên thương trường có thể treo bức tranh hoặc vật phẩm có hình con ngựa cống phẩm để đảm bảo vận may chiến thắng và thăng quan tiến chức. Hình ảnh ngựa vàng hoặc đồng cũng được kỳ vọng mang lại tài lộc và hóa giải sát khí. Quà tặng phong thủy là lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian như nhà ở, văn phòng, cửa hàng, hay công ty.

37 thoughts on “Quà tặng để bàn phong thủy mã đáo thành công

 1. JamesEsove says:

  Купить двери на заказ в Москве
  Изготовление дверей на заказ по индивидуальным размерам
  Как выбрать дверей на заказ
  Материалы и цвета дверей на заказ
  Услуги по доставке и установке дверей на заказ
  Какие двери на заказ лучше выбрать? варианты дверей на заказ
  Шпонированные двери на заказ: преимущества и недостатки
  Металлические двери на заказ: надежность и безопасность
  Какие двери на заказ выбрать для квартиры?
  выбор дверей http://www.mebel-finest.ru/.

 2. 3D_cfki says:

  Персонализированный подход к каждому проекту
  3D печать металлом на заказ в Москве: индивидуальный подход к каждому клиенту
  3D печать металлом на заказ в Москве http://www.3d-pechtmet.ru .

 3. StabrovSak says:

  Трехфазный стабилизатор переменного напряжения “Штиль” R 3600-3 является одним из линейки стабилизаторов напряжения “Штиль” серии R. Стабилизатор R 3600-3 имеет два выхода для подключения нагрузки — с автоматическим отключением нагрузки при пропадании напряжения в одной из фаз и без него. Конструктивно стабилизатор напряжения “Штиль” R 3600-3 выполнен в виде подвесного моноблока с табло индикации и автоматическим выключателем сети на передней панели и клеммными колодками для подключения сетевого и нагрузочного кабелей — на задней.

  стабилизаторы напряжения http://stabrov.ru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *